2 cách tải video TikTok về máy nhanh nhất mà bạn nên tham khảo

cách tải video TikTok về máy

Các video Tiktok luôn hấp dẫn và cuốn hút đối với người xem. Vậy nên đôi khi nhiều người muốn lưu giữ những video đó mà không biết cách tải video tiktok về máy thế nào nhanh và tốt nhất. Hãy cùng xem hướng dẫn cách tải dễ dàng dưới đây nhé.

Contents

I. Tại sao nhiều người muốn tải video tiktok về máy

Tiktok là mạng xã hội video có cách thức hoạt động khá đơn giản, người dùng chỉ cần đăng tải các video với chủ đề đa dạng, lĩnh vực khác nhau cũng hiệu ứng độc đáo, cuốn hút. Bởi sự thú vị này mà không ít người dùng muốn tải video tiktok trên máy tính để xem lại cũng như chỉnh sửa đăng sang trang cá nhân nhằm tăng tương tác hơn.

Ngoài ra, việc tải các video tiktok về máy giúp bạn xem lại mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không có kết nối Internet. Thêm vào đó, những video này cũng được dùng làm hình nền động điện thoại.

Đồng thời, sau khi tải video Tiktok về máy tính, điện thoại, bạn có thể dễ dàng reup lên trang cá nhân, fanpage, mạng xã hội khác mà không ai biết được nguồn.

II. Hướng dẫn tải video tiktok về máy mới nhất

Với tính năng tải video Tiktok về máy tính, điện thoại nhanh và đơn giản tại Downtik, bạn có thể tải nhiều phiên bản TikTok bao gồm video TikTok trên máy tính của bạn hoặc ứng dụng Tik Tok, cũng như trên Douyin (tik tok Trung Quốc). Các bước để tải xuống video từ DownTik được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc trên máy tính, sau đó lướt và tìm video bạn muốn tải về

Bước 2: Trong giao diện người dùng của video mà bạn muốn tải về, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ có dấu mũi tên cong bên góc phải màn hình. Tiếp đến chọn mục Sao chép liên kết trong khung gửi đến.

Bước 3: Lúc này, bạn truy cập vào trang web Downtik.com và dán link sao chép liên kết bạn vừa thực hiện ở trên vào mục tìm kiếm để tiến hành tải video TikTok về máy tại DownTik.

cách tải video TikTok về máy
DownTik chính là trang web mà bạn sẽ truy cập

Bước 4: Chờ đợi trong vài giây và hệ thống sẽ tự động xử lý lưu video về thiết bị của bạn. Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành tải video TikTok về máy dễ dàng.

III. Những tính năng ưu việt chỉ có tại Downtik

DownTik.com được biết đến là ứng dụng thần thánh hỗ trợ tải video Tiktok về máy siêu đơn giản. Bởi vậy, ứng dụng này luôn được coi là bạn đồng hành của nhiều người khi có nhu cầu tải video Tiktok. Vậy Down Tik có những tính năng gì mà được mọi người yêu thích như vậy?

Tải video Tiktok về máy không dính logo nhanh chỉ với vài giây: theo cách tải video trên Tiktok thông thường sẽ thường bị dính logo, hình mờ. Nhưng với DownTik.com, điều này sẽ bị loại bỏ. Điều này có nghĩa là logo, ID tài khoản gốc sẽ không còn xuất hiện trong những video TikTok tải xuống.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải video trên phiên bản tiktok Trung Quốc dễ dàng nhất.

Chất lượng video được đảm bảo: Khi tải video tại Down Tik, chất lượng hình ảnh video và âm thanh không bị thay đổi so với bản gốc. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng này để tải các video Tiktok khi cần.

cách tải video TikTok về máy
Downtik.com giúp bạn tải được các video Tik Tok chất lượng

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video tiktok về máy, tuy nhiên thường bị giới hạn số lần tải miễn phí. Nhưng tại DownTik.com, bạn sẽ được tải video miễn phí mà không tốn xu nào, trong khi đó chất lượng video mượt mà như video gốc.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng: Khi thực hiện tải video với ứng dụng này, người dùng sẽ được hỗ trợ lưu video tải về với các định dạng khác nhau nhằm tương thích với mọi thiết bị dễ dàng như mp3, mp4…

Thao tác sử dụng đơn giản: Với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng để tải video trên Tiktok dễ dàng nên DownTik đã được tối ưu hóa  rất nhiều. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột và đường link video là có thể tải video trên Tiktok về máy dễ dàng.

Tính bảo mật thông tin, quyền riêng tư cao: Khi thực hiện các thao tác tải video Tiktok trên ứng dụng này, người dùng sẽ không sợ lộ thông tin cá nhân. Bởi ứng dụng không lưu trữ hay sao chép video tải xuống cùng như lịch sử người dùng.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ứng dụng tải video tiktok về máy tốt nhất hiện nay. Giúp bạn dễ dàng tải video tiktok Trung Quốc hay bất cứ quốc gia nào mà bạn muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập ngay DownTik để có những video Tik Tok mà bạn yêu thích nhé